DỰ ÁN GALAXY BOULEVARD KIM DINH BÀ RỊA VŨNG TÀU

Đúng như tên gọi của nó, Galaxy Boulevard tọa lạc ngay mặt tiền của một đại lộ lớn, Quốc Lộ 51, một tuyến đường xương sống, đóng vai trò quan trọng đối với việc kết nối giữa TP. HCM và Bà Rịa Vũng Tàu. Mặc dù đây không phải là dự án quy mô lớn nhưng khu đất nền Galaxy Boulevard sở hữu vị trí cực kỳ đẹp khi tọa lạc cả 2 mặt tiền đường lớn và đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối giao thông toàn tuyến và là cửa ngõ giao thương Quốc tế với hệ thống cảng Cái Mép – Thị Vải, nằm trong top 19 cảng biển lớn nhất thế giới. Khách mua đất nền dự án Galaxy Boulevard sẽ nhận nền sau 1 năm và từ 3 đến 5 tháng sau sẽ nhận được sổ đỏ lô đất của mình. Giấy phép xây dựng sẽ được cấp trong vòng 1 năm và buộc khách hàng phải xây dựng nhà. Khu đô thị Galaxy Boulevard được chủ đầu tư Thiên Kiến Quốc xây dựng theo tiêu chuẩn 4 sao gồm: đường nội khu tráng nhựa rộng 10 – 15m, vỉa hè được lát gạch hoa cương, hệ thống điện – nước âm toàn bộ, hệ thống chiếu sáng cùng hệ thống cây xanh được thiết kế tinh tế, đồng bộ tạo hiệu ứng cảnh quan tối đẹp tối đa.

 

Thông tin dự án

 • Tên pháp lý: Khu nhà ở thương mại phường Kim Dinh
 • Tên thương mại: Galaxy Boulevard
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thiên Kiến Quốc
 • Phát triển dự án: Đất Xanh Đông Nam Bộ
 • Phân phối dự án: Bất Động Sản Miền Nam
 • Địa chỉ dự án: Quốc Lộ 51 – Lê Đại Hành, phường Kim Dinh, thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
 • Diện tích khuôn viên: 3,95 ha
 • Mật độ xây dựng: 60%
 • Quy mô: 231 lô
 • Loại sản phẩm: Đất nền
 • Diện tích: 5x20m – 5x22m – 5x25m
 • Hình thức sở hữu: Sổ đỏ từng nền
 • Thời hạn sở hữu: Lâu dài
 • Thời gian bàn giao: 2021
 • Căn cứ pháp lý – Quyết định phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Số 940/QĐ-UBND Thành Phố Bà Rịa cấp ngày 13/03/2020 – Quyết định Chủ trương đầu tư Số 1810/QĐ-UBND Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu ngày 06/07/2020

Vị trí thuận lợi

Dự án Galaxy Boulevard tọa lạc ngay góc 2 mặt tiền đường Quốc Lộ 51 và Đại lộ Lê Đại Hành, thuộc phường Kim Dinh, thành phố Bà Rịa Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Cả hai tuyến đường này đều đóng vai trò huyết mạch kết nối Galaxy Boulevard với khu du lịch Núi Dinh nằm ngay Quốc Lộ 56 và cũng là 1 trong các tuyến đường hướng về Sân Bay Quốc tế Long Thành.

Kết nối nhanh chóng tới

Riêng vai trò của Quốc Lộ 51 thì không cần phải bàn cãi, đó là xương sống của Bà Rịa Vũng Tàu, là tuyến kết nối giữa TP.HCM và Bà Rịa Vũng Tàu trong quá khứ và cả hiện tại. Ngoài ra QL 51 cũng giúp kết nối các tuyến cao tốc đi ngang địa phận Bà Rịa Vũng Tàu trong hiện tại và tương lai như tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Giầu Dây hay Biên Hòa – Vũng Tàu…

Galaxy Boulevard Kim Dinh nằm ngay cửa ngõ giao thương giữa 3 vùng kinh tế trọng điểm của Miền Nam là Bà Rịa Vũng Tàu – Đồng Nai – HCM. Xung quanh Galaxy Boulevard là hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, tiện ích ngoại khu dày đặc và luôn là tâm điểm thu hút việc đầu tư bất động sản trong nhiều năm gần đây và nhất là trong tương lai khi mà sân bay quốc tế Long Thành xuất hiện.

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU

Dự án Galaxy Boulevard Bà Rịa Vũng Tàu sở hữu hệ thống các tiện ích ngoại khu dày đặc và chất lượng trong một khoảng cách di chuyển tối đa chỉ 30 phút. Những tiện ích – dịch vụ mà cư dân Galaxy Boulevard sử dụng hằng ngày chỉ cách đó một quãng di chuyển ngắn như: Chợ Long Hưng, Trung tâm hành chính, Co.op Mart Bà Rịa, Bệnh viện Đa khoa Bà Rịa Vũng Tàu, hệ thống trường học các cấp…

Đăng ký tư vấn nhanh

Để được hỗ trợ thông tin nhanh và chính xác nhất về dự án xin quý khách hàng đăng ký thông tin theo form dưới đây

   

  MẶT BẰNG TỔNG THỂ GALAXY BOULEVARD

  Với lợi thế sở hữu hai mặt tiền đường, chủ đầu tư Thiên Kiến Quốc đã xây dựng 2 dòng sản phẩm khác nhau cho dự án Galaxy Boulevard Kim Dinh là nhà liên kề và nhà dịch vụ thương mại trong đó khu nhà dịch vụ thương mại tận dụng vị trí mặt tiền đường hoặc trục đường chính của dự án. Các khu DVTM 01, DVTM 04 tận dụng mặt tiền đường Lê Đại Hành, còn các khu DVTM 02, DVTM 03, DVTM 05, DVTM 06 nằm ngay trục đường chính của Galaxy Boulevard.

  SƠ ĐỒ PHÂN LÔ GALAXY BOULEVARD

  Ngoài 6 khu dành cho dịch vụ thương mại nằm phía ngoài, Galaxy Boulevard còn có 14 khu nhà liên kế nằm phía trong có diện tích từ 80 m² đến 156 m². Hầu hết các lô đất nền Galaxy Boulevard Kim Dính có thiết kế vuông vức, hài hòa cùng hệ thống đường nội bộ rộng rãi, đúng chuẩn đô thị hiện đại.

   

  PHỐI CẢNH 3D DỰ ÁN

  Đăng ký tư vấn nhanh

  Để được hỗ trợ thông tin nhanh và chính xác nhất về dự án xin quý khách hàng đăng ký thông tin theo form dưới đây