Giới thiệu về công ty - Bất động sản
no
Facebook

Bất động sản

Bất động sản

Giới thiệu về công ty
Công ty Tài Chí kính gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng trong suốt thời gian qua đã tạo điều kiện cho chúng tôi giới thiệu và cung cấp các sản phẩm dịch vụ. 
Tài Chí luôn mang đến cho Khách hàng một gói giải pháp hoàn chỉnh, đồng bộ từ Thiết kế kiến trúc - Thiết kế nội thất, Thi công xây dựng - Hoàn thiện nhà ở, dựa trên những giá trị tích lũy của Khách hàng cộng hưởng với chuyên môn, trải nghiệm, và tinh thần phục vụ của tập thể Cán bộ nhân viên chúng tôi.
Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi:
- Thiết kế và thi công công trình xây dựng
- Tư vấn nhà đất
- Hỗ trợ vay vốn Ngân hàng
- Thiết kế và lắp đặt hệ thống Camera, an ninh và hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Là nhà thầu xây dựng uy tín và chuyên nghiệp với đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư nhiều năm kinh nghiệm cùng các tổ đội thi công chuyên nghiệp và một quy trình giám sát chặt chẽ từ khâu thiết kế sơ phác kiến trúc đến việc hoàn thiện các chi tiết nội thất, Tài Chí cam kết sẽ mang lại cho khách hàng một sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ và đúng tiến độ. Nhằm giảm thiểu việc phát sinh trong quá trình xây dựng và hiện thực hóa tôn chỉ "Nâng cao giá trị từ giải pháp".

Bạn mong muốn ngôi nhà của mình thật ưng ý, hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp mong muốn của bạn trở thành hiện thực với mức chi phi phí hợp lý nhất.

Tài Chí luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

 

Bất động sản

Bất động sản

Bất động sản
Bất động sản